Các bước để làm nên một standee mô hình người quảng cáo hoàn chỉnh.

Standee là rất gọn nhẹ và giá thành thấp, có nhiều ứng dụng, dễ vận chuyển, tiện cho việc trưng bày sản phẩm trong phạm vị nhỏ hẹp, in standee giá cực rẻ là vật phẩm hỗ trợ quá trình sử dụng các sản phẩm quảng cáo như poster, banner rất tiện dụng. Tùy thuộc vào chi phí bạn đầu tư cho hoạt động quảng cáo mà có thể lựa chọn chất liệu tương ứng.

Các bước để làm nên một standee mô hình người quảng cáo hoàn chỉnh.

Đầu tiên cần phải xác định được hình ảnh nhân vật mà chúng ta muốn thể hiện trên standee mô hình người quảng cáo. Sau đó nhân viên thiết kế sẽ chỉnh sửa thêm phần nội dung hay sản phẩm cần truyền tải được gắn liền với mô hình người quảng cáo theo yêu cầu của khách hàng sau đó vẽ đồ họa khung xương bợ đỡ mô hình.

Bước tiếp theo là vật phẩm sẽ được in decal theo công nghệ kỹ thuật số, bằng máy in Nhật có độ sắc nét, chất lượng không phai màu theo thời gian sau đó bồi lên tấm formex và cắt tỉ mĩ theo đường line sản phẩm.

Cuối cùng là phần ảnh đính vào khung sắt bợ đỡ sản phẩm bằng keo chuyên dụng chắc chắn rồi để vào đế sắt tròn vặn ốc chặt lại để có thể đứng vững ngoài trời và chịu gió tốt.

Công ty Kiến An Phát là một đơn vị chuyên sản xuất cung cấp các vật phẩm quảng cáo theo yêu cầu khách hàng. Đặc biệt chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in standee số lượng ít giá rẻ, standee khung sắt quảng cáo, standee mô hình, standee chân sắt,… Với đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, trách nhiệm, chúng tôi cam kết sẽ mang đến bạn những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.