Những sản phẩm poster đẹp và ấn tượng nhất

Poster có thể ứng dụng đa dạng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Tùy vào mục đich và môi trường sử dũng mà nguyên liệu làm nên sản phẩm poster khác nhau.

Trong đó in poster giá rẻ chất lượng được nhiều người biết đến là In poster ngoài trời:  Đối với loại này nên chọn chất liệu Hiflex (dạng bạt), chất liệu này in không đẹp bằng PP nhưng rất bền và khó phai màu. Trong trường hợp muốn làm banner thường chúng ta có thể đục lỗ 4 đầu để treo lên, hoặc xỏ dây vào nẹp gỗ. Lưu ý, màu sắc khi in trên chất liệu Hiflex rất dễ bị lệch màu nên cần lưu ý khi in ấn trên chất liệu này.

Còn đối với in poster giá rẻ tại sài gòn quảng cáo – truyền thông : cần quảng cáo trực tiếp sản phẩm tại nơi kinh doanh, hãy in poster bằng chất liệu PP ngoài trời, kèm theo nó là chân cuốn nhôm chắc chắn, không bị gió xô đẩy. Chất liệu PP in đẹp và nét hơn Hiflex, nếu bạn yêu cầu màu sắc, nếu đòi hỏi độ chính xác cao về màu sắc thì bạn nên in test mẫu trước khi in hàng loạt.

Poster trang trí trong nhà: Đối với poster dùng để trang trí trong nhà bạn có thể lựa chọn in PP trong nhà, có keo. Bạn có thể dán lên tường nhưng đặc biệt lưu ý là không dán lên kínhvì chất keo của PP rất khó chùi rửa. Nếu bạn muốn dán lên kính hãy sử dụng chất liệu DECAL.

Chúng tôi luôn hiểu rằng khách hàng muốn sở hữu những sản phẩm poster đẹp và ấn tượng nhất. Một thiết kế poster càng đẹp,càng ấn tượng thì hiệu quả mà nó mang lại càng cao . Do đó công ty in Kiến An Phát thiết kế chăm chú vào từng khâu từng chi tiết như bố cục,hình ảnh hài hòa dễ tạo ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên cho những khách hàng tiềm năng.