Băng rôn không đòi hỏi thiết kế cầu kỳ mà chỉ cần thể hiện nổi bật được nội dung chính của sự kiện

In băng rôn quảng cáo là một trong những chiêu thức quảng cáo, tiếp thị thương hiệu , sản phẩm, dịch vụ ngoài trời vô cùng hiệu quả.

Băng rôn là gì? Băng rôn là một loại sản phẩm được thiết kế và in ấn để quảng cáo dịch vụ, sản phẩm theo mùa hoặc theo một chiến dịch nhất định như khai trương, sự kiện hoặc một tổ chức hoạt động. Chúng thường được in trên chất liệu bạt để ngoài trời, thường có hình dạng chữ nhật.

Băng rôn không đòi hỏi thiết kế cầu kỳ mà chỉ cần thể hiện nổi bật được nội dung chính của sự kiện, thể hiện được điểm thu hút nổi bật nhất cho công chúng. In banner quảng cáo, băng rôn sự kiện cần có hình ảnh sắc nét, nội dung rõ dàng.
Mặc dù, in băng rôn quảng cáo khá dễ dàng và không yêu cầu cao về chuyên môn. Tuy nhiên, làm thế nào để có một tấm băng rôn thật sự thu hút lại không phải chuyện dễ.  Để thu hút được nhiều khách hàng hơn, một băng rôn quảng cáo phải thật sự hấp dẫn.

Thiết kế và in ấn các loại băng rôn quảng cáo hội chợ, triển lãm, các khu vui chơi… in bằng kỹ thuật số rỏ nét, ngoài ra còn in trên nhiều chất liệu khác như: decal lưới, hiflex lưới, canvas, film…. . Kiến An Phát- nơi in băng rôn quảng cáo uy tín tại tphcm nhận thiết kế và in các loại Băng rôn tuyển dụng, băng rôn giảm giá, băng rôn khai trương, băng rôn khuyến mãi, băng rôn cổ động, banner, backdrop
Với hệ thống máy in hiện đại, đầu phun Seiko – Nhật Bản sẽ cho ra bản in cực kì sắc nét, độ bền cao. Đặc biệt giảm giá nếu in với số lượng lớn.