Lợi ích của in standee trong việc quảng bá, tổ chức sự kiện của doanh nghiệp

Standee, Standy, kệ X, giá chữ X,… có thể gọi với những cái tên khác nhau nhưng về bản chất đó là 1 – một vật dụng được sử dụng nhiều trong ngành quảng cáo. In standee giá rẻ là một loại vật tư quảng cáo.

Standee dùng để treo ảnh, tờ in quảng cáo, banner cỡ nhỏ. Thay vì sử dụng các Banner với kích thước quá khổ hay các Áp – phích phức tạp trong khâu treo gắn. 

Ngoài việc chú trọng đến thiết kế in standee ấn tượng, đẹp mắt thu hút khách hàng và người xem thì nhà đầu tư cũng cần quan tâm đến việc in standee. Vì đây là khâu cuối cùng và quan trọng trong thiết kế để mang sản phẩm trực tiếp đến khách hàng. 

Nhà thiết kế đã lược bỏ tối đa những vấn đề của những tấm biển quảng cáo cồng kềnh, nặng nề và không thể di chuyển để trở thành một dụng cụ có trọng lượng nhẹ và cấu trúc gọn gàng gồm các thanh kết nối với nhau bằng các khớp xoay.
Lợi ích của in standee trong việc quảng bá, tổ chức sự kiện của doanh nghiệp
Có thể kể đến tính tiện dụng của quảng cáo bằng in standee khi có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm khác nhau, giúp cho việc sắp xếp và chạy chương trình được ổn định và nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian, chi phí.

Tuỳ mục đích sử dụng hoặc chiến dịch kinh doanh mà nên chọn loại standee phù hợp.