Ưu điểm cuả in poster treo standee là gì?

Standee ngày nay được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Dễ thấy nhất là những standee làm gía để treo poster chứa những thông tin cần thiết về sản phẩm và sự kiện nào đó.

Trong sản phẩm thiết kế ấn giới thiệu thì In standee giá rẻ lại là dịch vụ căn bản nhất, được dùng và đặt hàng nhiều nhất. Thiết kế poster để sử dụng cho standee là một công đoạn không thể thiếu trong các chiến dịch quảng cáo, chiến lược bán hàng, marketing trong những lĩnh vực mới. Đối với các đơn vị, doanh nghiệp thì poster treo standee mang đến những thông báo, sự kiện, các nhà tài trợ, hội chợ, … cùng với nhiều lĩnh vực rộng rãi khác.

Sẽ chẳng có một ai đánh giá cao sự kiện nếu như Standee bị ảnh hưởng bởi thời tiết như ướt, tróc màng,… dù thiết kế in standee có đẹp như thế nào. Đó là chưa kể đến những thông tin quan trọng như thời gian, địa điểm khiến người khác bị “tù mù” mà có thể  bỏ qua.


Thông tin in trên poster để treo standee chủ yếu thông báo cho nhân dân, mục đích để thú vị cộng đồng tham dự một chương trình, sự kiện. Hình thức có thể giá rẻ, hấp dẫn và chủ yếu mang tính thông báo, thường có kích cỡ lớn, đặt ở những nơi công cộng.
Đối với in Poster tuyên truyền: mục đích mang tính tuyên truyền các chủ trương, đường lối nhà nước hoặc trong công ty, trường học. Ngôn từ có thể lôi cuốn nhưng mà thường Thiết kế không thú vị, nhanh như poster PR. Thường thấy ở các khu vực công cộng, cơ quan nhà nước, trường học, thậm chí có thể phát cho từng nhà.
Ưu điểm cuả in poster treo standee là gì?

Poster có thể đa dạng ở mọi kích thước, có thể dán ở bất cứ vị trí nào.
Ứng dụng truyền thông ở mọi nơi, mọi ngóc ngách đều có thể nhìn thấy lĩnh vực, thông báo của bạn.
Giá thành rẻ, có thể in được số lượng lớn, giới thiệu thông tin tới với rất nhiều người.
Công nghệ thiết kế poster không cần quá cao
Không cần phải tốn nhiều công sức bảo quản.