Công ty tốt nhất trong nghành in ấn tại TPHCM

Ngày nay, in ấn đã trở thành một trong những ngành chủ đạo của nền công nghiệp Việt Nam dù đây là ngành có lịch sử “sinh sau đẻ muộn” so với nhiều lĩnh vực khác. Nó không chỉ là phương tiện lưu trữ thông tin mà còn là phương tiện truyền thông hiệu quả thông qua dịch vụ in hộp giấy cao cấp hay túi giấy chẳng hạn. Con người bắt đầu biết tới ngành in từ năm 175 sau công nguyên tại triều đại nhà Hán, Trung Quốc. Khi đó, nghành in ấn còn khá thô sơ và đơn giản, phương tiện, kỹ thuật, chất liệu in cũng không đòi hỏi cao. Đây cũng chính là “chiếc nôi” đầu tiên cho lịch sử ngành in Việt Nam sau này.

Theo sử sách, sự phát triển bùng nổ của ngành in bắt đầu từ Trung Quốc sau đó mở rộng dần sang Hàn, Nhật, thậm chí cả Châu Âu và cho tới thời đại Hậu Lê, ngành in bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam nhờ công lao của sứ giả Thám hoa Lương Như Hộc. Lương Như Hộc là sứ giả Việt Nam, đã 2 lần sang Trung Quốc kết giao tình bằng hữu. Nhân chuyến thăm sứ 2 lần, ông nhận thấy, bên nước bạn có ngành nghề độc đáo, lại có thể lưu giữ thông tin lâu dài. Vì vậy, ông đã học hỏi công nghệ khắc bản gỗ in tại đây và sau này truyền lại cho dân làng Liễu Tràng, Hồng lục (nay là Gia lộc, tỉnh Hải Dương). Ông chính là ông tổ sáng lập ra nghề in ấn tại Việt Nam để sau này phát triển mạnh mẽ, trở thành dịch vụ phổ biến trong xã hội với các loại in công nghiệp như in hộp giấy, túi nhựa, in catalogue, …

Sau khi du nhập vào Việt Nam, nghành in thực sự đã bùng nổ cực kì mạnh mẽ. Rất nhiều các công ty về in ấn xuất hiện và áp dụng các công nghệ hiện đại. In Kiến An Phát là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm. Với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn.

Công ty tốt nhất trong nghành in ấn tại TPHCM

Tại sao lại nói Kiến An Phát là top công ty tôt nhất trong nghành in ấn tại TPHCM

  • Giá cả hợp lý, do in trực tiếp tại xưởng không qua trung gian
  • Thiết kế và sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ trẻ năng động.
  • Sử dụng nguyên liệu giấy chất lượng, mực in đúng tiêu chuẩn
  • Có thể in liên tục 24/24 (Nếu khách hàng cần gấp và nhiều)
  • Chúng tôi nhận in ấn ở Thành Phố Hồ Chí Minh với giá rẻ nhất. và chất lượng nhất

Mọi chi tiết và yêu cầu xin vui lòng liên hệ :

In Kiến An Phát –Hotline: (028)66.829292 – (028)66.811196– Email: kienanphatplus@gmail.com