Quy trình dịch vụ in ấn tại Kiến An Phát 

Cuộc sống hiện đại, con người hiện đại có thể dễ dàng lưu giữ và phát triển những giá trị văn học xa xưa, kiến trúc nghệ thuật, hội hoạ, kinh tế,… đến nhiều đời sau đều nhờ vào sự thành công và phát triển không ngừng của công nghệ in ấn hiện đại. Từ đó, không ai có thể phủ nhận được vai trò quan trọng của ngành in ấn trong đời sống, trong tất cả lĩnh vực của cuộc sống. Tất cả các nhu cầu về in ấn như in poster, in sách, in hình ảnh, in tránh đều cần thiết, nhưng để tìm một công ty uy tín chất lượng là điều không dễ dàng. Đùng lo lắng, công ty In Kiến An Phát sẽ hỗ trợ bạn tất cả các vấn đề đó.

Có thể nói, in ấn chính là một trong những bước ngoặt lịch sử của nhân loại, đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của xã hội hiện đại. Trong học tập, in ấn tạo ra sách vở, lưu trữ kiến thức, tạo ra nguồn tài liệu có tính đồng bộ cho người học, giúp ích cho việc học tập. Trong kinh doanh, in ấn chính là một công cụ phục vụ cho quá trình quảng cáo, truyền thông sản phẩm, thông qua việc in ấn tờ rơi, poster, catalogue,… Trong cuộc sống thường ngày, hầu như các vật xung quanh bạn đều có dấu ấn của ngành in ấn, từ những quyển lịch, tờ báo, bì thư đến những chiếc túi giấy, túi nilon, …

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành In ấn, song song đó là chương trình đào tạo kỹ thuật và nhân viên chuyên nghiệp lành nghề sẽ giúp khách hàng thoải mái và yên tâm hơn. Về mặt chất lượng sản phẩm, tại đây chúng tôi sử dụng máy in offset đời mới nhất , hiện đại nhất, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, hình ảnh và chất lượng sản phẩm hoàn hảo, đẹp và chị tiết.

Quy trình dịch vụ in ấn tại Kiến An Phát 

 Quy trình dịch vụ in ấn tại Kiến An Phát 

– Tư vấn thiết kế miễn phí

– Nhận file trực tiếp qua Facebook, gmail, yahoo, skype

– Khách hàng sẽ nhận báo giá in ngay sau khi gửi thông tin qua mail hoặc liên hệ trực tuyến.

– Giao hàng toàn quốc vs miễn phí trong nội thành Tp.HCM với đơn hàng từ 500k trở lên nhé.

– Thời gian giao hàng từ 1-5 ngày tùy theo số lượng và yêu cầu in của quý khách

Mọi chi tiết và yêu cầu xin vui lòng liên hệ :

In Kiến An Phát –Hotline: (028)66.829292 – (028)66.811196– Email: kienanphatplus@gmail.com