Kỹ thuật in decal trong dán – In decal trong suốt chất lượng

Nếu bạn muốn trang trí, làm đẹp thêm cho các sản phẩm được làm từ chất liệu thủy tinh hay kính, nhựa trong ở văn phòng, gia đình mình nhưng lại vẫn không muốn bị hạn chế tầm nhìn hay che khuất mất những thứ bên trong thì hãy sử dụng decal trong suốt. Vì thế tìm kiếm dịch vụ in decal trong dán làm nhãn trở thành nhu cầu tất yếu của nhiều doanh nghiệp sản xuất khác nhau.

Kỹ thuật in decal trong dán - In decal trong suốt chất lượng

Công dụng của việc in decal trong dán và sử dụng trong đời sống

Khác với in tem nhãn giấy thì in tem trong suốt luôn có sự đặc biệt nhất định về nền của sản phẩm

Không chỉ được dùng làm nhãn mác sản phẩm, in tem trong còn được dùng trang trí nhà cửa, cửa xe ô tô, cửa kính tại văn phòng hay tường nhà ăn, nhà bếp. Không gian sống của bạn chắc chắn sẽ lung linh hơn rất nhiều khi có những họa tiết, hoa văn xinh xắn được in trên tem trong suốt tạo nên vẻ đẹp cho căn phòng. Chưa kể đến những tấm decal trong suốt sẽ làm cho bạn cảm thấy hình ảnh được vẽ lên tường chứ không phải dán, rất đẹp và dễ sử dụng.

In decal trong suốt giúp cho khách hàng có thể nhìn thấy bên trong của sản phẩm, điều này chắc chắn sẽ làm ảnh hưởng tích cực đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Để sản xuất tem nhãn, decal trong có thể dễ dàng in ấn lên thông tin; thương hiệu của nhà sản xuất để dán lên sản phẩm mang đầy đủ những dấu ấn riêng đặc biệt. Có thể dùng nó để dán lên các loại chai lọ bằng thủy tinh, bằng nhựa; dán mũ bảo hiểm. Decal trong còn được dùng phổ biến để dán xe máy, ô tô rất thời thượng và sành điệu.

Tem trong suốt với lớp keo bền chắc, độ bám dính cao trên nhiều loại vật liệu như gỗ, giấy, mica, chai lọ thủy tinh…..

In decal trong là hình thức in như thế nào?

Decal trong trên thực tế là một loại decal nhựa trong suốt. Các hình ảnh, họa tiết sẽ được in trên chất liệu này và sẽ được tráng một lớp keo bên trong tiện lợi khi sử dụng.

In decal trong là một hình thức in ấn khá quen thuộc. Nó được in trên chất liệu dày, có tính xuyên thấu. Vì đặc điểm này của chất liệu mà decal trong được lựa chọn để trang trí các cửa hàng, showroom, các văn phòng làm việc, trung tâm thương mại, cao ốc, khách sạn… Không những thế, chất liệu này cũng là sự lựa chọn hàng đầu của các đơn vị kinh doanh, sản xuất hàng hóa muốn quảng bá, giới thiệu thật ấn tượng sản phẩm của mình đến khách hàng.

Khi sử dụng chất liệu trong suốt này bạn có thể dán lên trên nhiều kiểu bề mặt khác nhau; mặt phẳng, mặt cong hay bo góc đều được. Nhờ thế mà có thể tạo được sự tiện lợi cho người dùng. Không kén chọn bề mặt nên có thể dễ dàng ghi lại dấu ấn cho nhiều nơi.

Dán thì dễ tính như vậy còn khi muốn gỡ ra cũng không phải là điều gì quá khó khăn. Decal trong sau khi dán lên rồi gỡ ra sẽ không lo bị dính lớp keo lên trên bề mặt của sản phẩm.

Đặc trưng của decal trong dán

Cơ bản về công năng thì decal trong suốt cũng tương tự như những loại decal bạn thường vẫn sử dụng khác. Nó được tráng sẵn một lớp keo ở phía dưới, khi dùng chỉ cần bóc lớp đế đi và dán và được. Không cần sử dụng thêm một loại phụ gia nào khác.

Điểm khác biệt lớn nhất của decal trong suốt chính là nó giống như một lớp màng nilon trong suốt. Mà khi nhìn vào đó bạn có thể nhìn thấu qua lớp decal để thấy được sản phẩm bên trong.

Khi in decal trong suốt, yêu cầu người in sẽ phải sử dụng thêm một lớp phủ nền trắng. Như vậy thì sẽ giúp làm cho các chữ cần làm nổi sẽ rõ ràng; dễ nhìn hơn những thông tin khác. Lớp keo cán ben trong cũng nhằm để bảo vệ mặt chữ; cũng như làm tăng độ bền màu cho sản phẩm.

Khi in decal trong suốt, loại máy in được sử dụng cũng cần phải là dòng máy chuyên dụng. Kỹ thuật in ấn chế bản đòi hỏi sự chính xác cao.

Ưu điểm của dịch vụ in decal trong dán

Decal trong là một chất liệu thuộc sản phẩm decal được làm từ chất liệu nhựa trong suốt với độ dày mỏng khác nhau. Đây là một trong những chất liệu được sử dụng phổ biến trong trang trí và in nhãn hàng hóa với nhiều ưu điểm nổi bật.

– Sản phẩm in decal trong có thể dán trên bề mặt cong hay bo góc nên đảm bảo thể hiện tốt tính thẩm mỹ cho hàng hóa được sử dụng.

– Đặc điểm của mẫu in decal dạng trong là có độ bám dính tốt và quá trình gỡ bỏ dễ dàng, không để lại vết keo loang lổ trên bề mặt.

– Với tính chất trong suốt, thể hiện thông tin tốt giúp tạo nên nét độc đáo khi sử dụng làm nhãn hàng hóa hay quảng bá cho thương hiệu. Ngoài ra, nhờ trong suốt còn là yếu tố giúp khách hàng có thể nhìn thấy rõ được số lượng sản phẩm còn lại bên trong chai lọ hay bao bì trong quá trình sử dụng.

– Được ứng dụng cho nhiều sản phẩm hàng hóa khác nhau với điều kiện sử dụng đa dạng. Những loại hàng hóa thông thường cho đến các sản phẩm chất lượng đều có thể ứng dụng chất liệu decal trong nhanh.